Học Lái Xe Ô Tô Tại Tphcm Uy Tín 100%. Đào Tạo Học Lái Xe B2 TPHCM Chất Lượng – Tốt Nhất. Học Ngay Sau Khi Đăng KýCam Kết HỌC LÀ THI ĐẬU 100%.

Học Lái Xe Ô Tô Tại TPHCM đã và đang được rất nhiều học viên quan tâm. Bạn cũng đang có nhu cầu học lái xe ô tô b2 tại TPHCM muốn tìm một trung tâm đào tạo lái xe uy tín chất lượng nhất. Vậy tại sao không nhanh tay đăng ký học lái xe tại TPHCM với Trường Dạy Lái Xe Tại TPHCM Tiến Thành.

học lái xe ô tô tại tphcm

Học lái xe ô tô TPHCM tại Trường dạy lái xe Tphcm Tiến Thành bạn sẽ cảm nhận được chất lượng đào tạo ngay giờ học đầu tiên. Đến với chúng tôi không những bạn sẽ hài lòng về chất lượng đào tạo mà bạn còn hài lòng hơn với những dịch vụ hỗ trợ vô cùng tiện ích của chúng tôi. Với những dịch vụ hỗ trợ học lái xe tốt nhất tại Tiến Thành sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian và chi phí khi tham gia các khóa học lái xe ô tô tại tphcm.

Học Lái Xe Ô Tô Tại TPHCM Đậu 100% | Học Lái Xe B2 TPHCM

Với hơn 40 dòng xe tập lái hiện đại đời mới Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành luôn mang đến cho bạn một khóa học lái xe ô tô tại tphcm chất lượng nhất. Không chỉ với những khóa học lái xe tphcm như B1, B2, C,… các khóa nâng dấu,…chất lượng hàng đầu tại TPHCM, Tiến Thành còn là một trong những trường luôn đi đầu trong dịch vụ cho thuê xe tập lái.

học lái xe ô tô tại tphcm ++ học lái xe ô tô tại tphcm + học lái xe ô tô tại tphcm

Luôn tự hào là một trường uy tín chất lượng nhất trong việc dạy học lái xe ô tô b2 tphcm Trung Tâm đào tạo lái xe Tiến Thành đã và đang ngày một nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như không ngừng cải tiến, đầu tư thêm nhiều phương tiện giảng dạy cũng như cơ sở vật chất hiện đại để mang đến cho Quý học viên những khóa hoc lai xe oto tai tphcm chất lượng nhất.

Những lý do khiến bạn an tâm khi đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm với Tiến Thành:

 • Tại Trường  Tiến Thành bạn sẽ được tham gia các khóa hoc lai xe b2 tai tphcm với chất lượng thật như cam kết. Không giống như những trường khác, Tiến Thành luôn cam kết chất lượng thật 100% như quảng cáo, hoc lai xe oto tai tphcm tại Tiến Thành bạn sẽ cảm nhận được chất lượng với 1 giờ học thử đầu tiên.
  Tham gia những giờ học thực hành chất lượng cao với hơn 40 dòng xe đời mới hiện đại và được thay đổi linh hoạt giúp học viên nhanh làm quen với nhiều dòng xe thực tế, cũng như dễ dàng nắm được những kỹ năng lái xe an toàn nhất.

học bằng lái xe b2 tphcm hoc lai xe oto b2 tai tphcm học lái xe b2 tphcm

 • Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiêm, tận tình và được tuyển chọn kỹ lưỡng giúp học viên nhanh chóng nắm được kỹ năng lái xe an toàn nhất cũng như học viên sẽ được dạy những kiến thức về luật giao thông đường bộ và kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông.
 • Khi học lái xe ô tô tại tphcm tại Tiến Thành bạn còn được cung cấp “bảng mẹo” thi lý thuyết 450 câu giúp bạn có thể  đậu lý thuyết 100% ngay lần thi đầu tiên. Đây là bảng mẹo chỉ duy nhất tại Tiến Thành mới có thể mang lại cho bạn.
 • Đến với khóa học lái xe b2 tại TPHCM của chúng tôi bạn sẽ được tự do lựa chọn thời gian học theo lịch rảnh của mình mà không phải phụ thuộc vào trung tâm Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sắp xếp thời gian học lái xe.
 • Tại Tiến Thành bạn sẽ được trải nghiệm giờ học lái xe ô tô hcm với bãi tập sa hình đạt chuẩn thi sát hạch do trung tâm đầu tư với diện tích hơn 10.000m2 đạt chuẩn thi bộ GTVT. Tại đây bạn sẽ làm quen với quy trình thi sát hạch lẫn quy mô của bãi sa hình giúp bạn không bỡ ngỡ khi thi sát hạch chính thức.

học lái xe ô tô ở tp hcm hoc lai xe oto o tphcm hoc lai xe oto tai tphcm

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm đơn giản:

 • 12 ảnh 3×4 nền màu xanh quy định
 • 02 CMND photo

Thông tin liên hệ đăng ký học lái xe ô tô b2 tại tphcm:

 • Phòng tuyển sinh: 083.5020.168
 • Hotline : 0937.999.666 Mr Trí – Trưởng phòng tư vấn
 • Văn phòng chính số 1: số 35 đường số 11, p. 13, Quận 6, TPHCM
 • Văn phòng tập kết thực hành số 2: Số 45 đường Bùi Đình Tuý, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Trung Tâm dạy học lái xe ô tô tại tphcm Tiến Thành cam kết:

 • Học phí học lái xe ô tô ở tphcm của chúng tôi là trọn gói. không phát sinh đến hết khóa học.
 • Đem đến những giờ học lái xe chất lượng nhất cho Quý học viên
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ. 
 • Hỗ trợ tối đa 24/7 cho học viên khi tham gia học lái xe ô tô tại TPHCM với trung tâm
 • Thời gian học do học viên hoàn toàn tự chọn theo thời gian rảnh của mình.

_______________________________________________________________

Trường Dạy Lái Xe Bình Chánh- Cam Kết Chất Lượng Thật 100% Như Quảng Cáo!

học lái xe Bình Chánhhọc lái xe tại Bình Chánhtruong day lai xe Bình Chánh