Menu
Học nghề sửa chữa Điện dân dụng cấp tốc

Học nghề sửa chữa Điện dân dụng cấp tốc

Ngày khai giảng: 15/06/2021 - 21:00
Học phí: Miễn phí
Thời gian: 12 buổi
Giảng viên: Bế Văn Đạt
Loại hình đào tạo: Trực tiếp
Đăng ký ngay
Xã hội ngày càng phát triển càng có nhiều nghề nghiệp định hướng cho các bạn trẻ đam mê. Sửa chữa điện dân dụng là một ngành nghề không quá mới mẻ và xa lạ với cuộc sống hàng ngày, bởi lẽ các thiết bị điện dân dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Điện dân dụng được xem là hai yếu tố cơ bản và quan trọng nhất đối với cuộc sống của mỗi gia đình và của mỗi cá nhân. Mọi căn nhà đều có thể thiếu rất nhiều tiện nghi sinh hoạt khác nhau, nhưng tuyệt nhiên hệ thống điện, thiết bị điện trong gia đình thì không thể thiếu.

Chính vì thế, nghề sửa chữa điện dân dụng được xem là một trong những nghề không thể thiếu trong cuộc sống từ thành thị đến nông thôn.
Ngành nghề không thiếu cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu công việc của nghề là rất cao. Điều đó cũng sẽ giúp cho các học viên có thể dễ dàng làm việc và sống với nghề cho dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không cần phải quá lo lắng về việc nghề này sẽ phát triển ra sao.

Vì sao nên học khóa học nghề sửa chữa điện dân dụng cấp tốc?

Điện dân dụng là một trong những ngành nghề dễ học, dễ thực hành theo và dễ làm nhất hiện nay. Các kỹ thuật điện dân dụng được sử dụng trong gia đình vẫn hoạt động theo các nguyên lý chung, ít thay đổi hoặc cũng có thể là không thay đổi. Chính vì vậy người học chỉ cần tham gia khóa học nghề sửa chữa điện dân dụng cấp tốc, ngăn hạn là đủ.

Nó vừa rút ngắn thời gian học tập vừa giảm thiểu và tiết kiệm học phí cũng như các chi phí ăn ở sinh hoạt khác mà vẫn đảm bảo được tay nghề, kỹ thuật chuyên môn. Tại Dạy Nghề Đông Bắc tổng hợp đc : 15 dg 29 thạnh lộc quận 12 hcm.

Với Tiêu chí HỌC NGẮN – VIỆC NGAY- KIẾM TIỀN LIỀN TAY

Khóa học sửa chữa điện dân dụng ngắn hạn cấp tốc được đào tạo trong thười gian 03 tháng. Học viên được đào tạo chủ yếu là thực hành chiếm 70%, lý thuyết 30%. Học viên được các giáo viên hướng dẫn cầm tay chỉ việc, và được thực hành trực tiếp trên các thiết bị sống: 
Thủ tục nhập học tại trường

Hồ sơ được phát miễn phí tại Dạy nghề Đông Bắc
  • Học viên bổ sung thêm 01 chứng minh photo và 6 ảnh 3x4 
  • Học viên mang theo thẻ học nghề và quyết định ra quân bản chính.
  • Đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây