Menu
Học nghề sửa chữa Điện Tử cấp tốc

Học nghề sửa chữa Điện Tử cấp tốc

Ngày khai giảng: 04/06/2021 - 21:00
Học phí: Miễn phí
Thời gian: 12 buổi
Giảng viên: Bế Văn Đạt
Loại hình đào tạo: Trực tiếp
Đăng ký ngay
Học nghề sửa chữa Điện Tử cấp tốc tại Dạy nghề ĐÔNG BẮC dành cho những bạn muốn học nghề sửa chữa điện tử trong thời gian ngắn là có thể đi làm ngay.

Đời sống công nghệ hiện đại không thể nào thiếu được các thiết bị điện tử như Mạch nguồn xung kỹ thuật số, đầu đĩa, amly, tivi,lioa.... Các thiết bị này phổ biến ở khắp các hộ gia đình, trong các thiết bị giải trí, trong nhà máy sản xuất và có thể nói là tất cả mọi nơi có con nguời. Chính vì nhu cầu sử dụng là không thể thiếu trong mỗi gia đình, xã hội.
Vì vậy, ngành điện tử có nhu cầu nhân lực lớn để sửa chữa điện tử và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Mở ra một hướng đi mới vô cùng tiềm năng cho các bạn trẻ.

Để trở thành một kỹ thuật viên điện tử không hề đơn giản, mà đòi hỏi bạn phải được đào tạo một cách bài bản, khoa học. 
Tuy nhiên với tâm lý chung của người học, ngoài việc tiếp thu kiến thức đảm bảo tay nghề thì thười gian học là vô cùng quan trọng để rút ngắn thời gian học tập và giảm thiểu chi phí ăn ở sinh hoạt.

Tại Trung tâm gdnn tổng hợp địa chỉ : 15 đường 29 thạnh lộc quận 12 hcm.

Với Tiêu chí HỌC NGẮN – VIỆC NGAY- KIẾM TIỀN LIỀN TAY

Khóa học nghề sửa chữa điện tử  đào tạo chủ yếu là thực hành chiếm 70 - 80%. Giáo viên cầm tay chỉ việc cho từng học viên, chia tay nghề theo nhóm để học viên thực hành. Với phương pháp đào tạo gắn liền với thực tế công việc, chính vì vậy chỉ với thời gian 1 - 3 tháng học viên có thể vững tay nghề và đi làm ngay sau khi ra trường

Học viên được học sửa chữa các pan bệnh từ cơ bản đến chuyên sâu các thiết bị trong nghề điện tử: Aamly, nguồn xung, nguồn máy tính công nghiệp, ti vi màu nam hình CRT Analog, đầu đài, đầu đĩa, ti vi nàm hình LCD – Plasma – Led

Thủ tục nhập học tại trường

Hồ sơ được phát miễn phí tại trung tâm
  • Học viên bổ sung thêm 01 chứng minh photo và 6 ảnh 3x4 
  • Học viên mang theo thẻ học nghề và quyết định ra quân bản chính.
  • Đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây