Menu
Khóa học sửa chữa Ô tô

Khóa học sửa chữa Ô tô

Ngày khai giảng: 08/06/2021 - 21:00
Học phí: Miễn phí
Thời gian: 12 buổi
Giảng viên: Bế Văn Đạt
Loại hình đào tạo: Trực tiếp
Đăng ký ngay
Với tiềm năng phát triển của công nghệ ô tô ở nước ta tạo nên tiềm năng vô cùng lớn cho ngành kỹ thuật sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng ô tô.
Đây cũng là ngành thu hút rất đông các bạn trẻ tham gia theo học.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo nghề cho các học viên lựa chọn với các hệ khác nhau như: Đại học, cao đẳng, trung cấp hay sơ cấp. Với tâm lý chung của người học nghề muốn nhanh chóng hoàn thiện tay nghề, rút ngắn thời gian để đi làm cũng như giảm thiểu các chi phí sinh hoạt,  ăn ở trong quá trình học mà vẫn đảm bảo tay nghề cũng như kỹ thuật chuyên môn.

Khóa học sửa chữa ô tô cấp tốc tại Dạy nghề Đông Bắc

Khi đăng ký khóa học theo hệ trung cấp, cao đẳng hay đại học bạn sẽ mất khoảng thời gian từ 02 - 04 năm. Trong thời gian tham gia khóa học ngoài những môn chuyên ngành về ô tô, học viên sẽ phải học cùng các môn đại cương, chính trị, những môn phụ không liên quan đến chuyên ngành.

Thay vì đăng ký học dài hạn như vậy, bạn có thể lựa chọn khóa học sửa chữa ô tô cấp tốc. Tại Trung tâm gdnn tổng hợp đc : 15 dg 29 thạnh lộc quận 12 hcm.

Với Tiêu chí HỌC NGẮN – VIỆC NGAY- KIẾM TIỀN LIỀN TAY

Thời gian học chuyên ngành là rất ít và học viên hầu như học lý thuyết, rất ít khi được thực hành sửa chữa trực tiếp trên các dòng xe sống. Điều này rất khó đảm bảo được tay nghề học viên khi ra trường mà còn kéo dài thời gian, chi phí ăn ở trong quá trình học tập.

Với chương trình đào tạo chủ yếu là thực hành, chiếm 70%, lý thuyết 30%. Học viên được chia tay nghề theo từng nhóm và được giáo viên hướng dẫn thực hành trực tiếp trên các dòng xe sống. Với phương pháp đào tạo học đến đâu hiểu sâu đến đó, học viên được đào tạo từ cơ bản đên chuyên sâu, những nội dung nào học viên chữa hiểu, chưa nắm rõ sẽ được đào tạo lại miễn phí.

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, được tư vấn giới thiệu việc làm, cam kết đầu ra 100%, hoặc tư vấn mở cửa hàng để kinh doanh

Thủ tục nhập học tại trường

Hồ sơ được phát miễn phí tại trung tâm
  • Học viên bổ sung thêm 01 chứng minh photo và 6 ảnh 3x4 
  • Học viên mang theo thẻ học nghề và quyết định ra quân bản chính.
  • Đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây