MẸO THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 150 CÂU CHÍNH XÁC VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT 2018 – HỌC LÀ THI ĐẬU 100% – DOWNLOAD PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT BẰNG LÁI XE HẠNG A1 2018.

Mẹo thi bằng lái xe máy hạng A1 luôn được nhiều học viên quan tâm. Mặc dù xe máy là một phương tiên phổ biến nhất hiện nay, nó hỗ trợ trong sinh hoạt lẫn công việc cho hầu hết mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng đều có bằng lái xe hạng A1, bên cạnh những người có đầy đủ hồ sơ bằng lái khi tham gia giao thông lại có một số người tham gia giao thông nhưng lại chưa có bằng lái xe. Việc này ảnh hưởng không nhỏ đến an toàn của bản thân và mọi người xung quanh. 

MẸO THI BẰNG LÁI XE MÁY

>>>Muốn Đậu 100%? Bạn Cần Đọc: 

Hiện nay việc thi bằng lái xe hạng A1 không còn quá khó khăn bạn chỉ cần thỏa những điều kiện theo quy định là đã có thể đăng ký thi. Với những bảng mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy a1 150 câu tại các trung tâm đào tạo có thể giúp các bạn dễ dàng vượt quá kỳ thi sát hạch. Tuy nhiên đâu là một bảng mẹo thi bằng lái xe máy chất lượng dễ hiểu và đầy đủ nhất thì bạn cần phải xem xét thật kỹ khi tham khảo tránh những bảng mẹo thi bằng lái xe máy được sao chép không đầy đủ ảnh hưởng đến kết quả học của bạn.

Để giúp các bạn có được một bảng mẹo thi bằng lái xe máy chất lượng dễ hiểu và đầy đủ nhất. Trung tâm dạy lái xe Uy Tín xin giới thiệu đến các bạn bài viết dưới đây về bảng mẹo học bằng lái xe b2 tphcm máy. Được đút kết và biên soạn từ quá trình đào tạo bảng mẹo này sẽ giúp bạn dễ học, dễ nhớ và chỉ cần học là có thể đậu 100%. trong kỳ thi sắp đến.

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy a1 được chia làm 3 phần cơ bản dưới đây:

1. Mẹo thi bằng lái xe máy phần biển báo:

Khi tham gia giao thông điều cần thiết nhất là bạn phải nắm rõ được các loại biển báo cơ bản để tránh bị vi phạm khi điều khiển phương tiện. Do đó bạn nên qua sát thật kỹ các loại biển báo thực tế khi tham gia giao thông cũng như những chú thích về các loại biển báo này.

Đặc biệt bạn cần chú ý hơn đối với những loại biển báo giao thông dưới đây nó có thể làm bạn nhầm lẫn khi không hiểu rõ về chúng, điều này cũng sẽ làm bạn mất diểm khi làm bài thi.

Đối với các loại biển báo nguy hiểm cần chú ý 3 loại biển báo sau đây:

 • Biển báo nhường đường cho người đi bộ: Biển báo này thường xuất hiện nhiều nhất là ở những khu vực đông dân cư qua lại mà không có đèn tín hiệu, khi gặp biển báo này bắt buộc các phương tiện phải di chuyển chậm để nhường đường cho người đi bộ.

mẹo thi bằng lái xe máy

 

 • Biển báo cấm người đi bộ: Những biển báo này thường gặp ở trên đường cao tốc, khi gặp biển báo này thì người đi bộ không được phép di chuyển trên đoạn đường này.

mẹo thi bằng alis xe máy+

 • Biển báo đường dành cho người đi bộ: Đây là biển báo dành riêng cho người đi bô và chỉ có người đi bộ mới được di chuyển trên đoạn đường này.

mẹo thi bằng lái xe máy++

Đối với các loại biển báo cấm cần chú ý 2 loại biển báo sau đây:

 • Biển báo cấm quay đầu. Khi thấy biển báo này bạn sẽ bị cấm quay đầu xe, tuy nhiên ở biển báo này bạn vẫn có thể tự do rẻ trái mà không lo vi phạm.
 • Biển báo cấm rẻ trái: khác với cấm quay đầu ở biển báo này bạn sẽ vừa bị cấm rẻ trái và vừa bị cấm quay đầu xe.Thật cẩn thận để tránh bị nhầm lẫn giữa 2 loại biển báo này.

các mẹo thi bằng lái xe máy

Đối với các loại biển báo chỉ dẫn cần chú ý biển báo sau đây:

 • Biển báo hiệu đường ưu tiên đây là một loại biển báo mới, nên sẽ có không ít học viên cũng như người điều khiển phương tiện giao thông thắc mắc.

mẹo thi bằng lái xe máy 150 câu hỏi

Đối với các loại biển báo phụ cần  chú ý biển báo sau đây:

 • Với biển báo có 2 mũi tên hướng lên ở 2 bên: thì đây là biển báo phạm vi tác dụng dễ hiểu hơn là nếu thấy biển báo này có nghĩa là những nội dung trên biển báo đã có hiệu lực.
 • Còn với biển báo không có mũi tên thì đó là biển báo sắp có hiệu lực.mẹo thi bằng lái xe máy a1

2. Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 về sa hình:

– Tham khảo tại: Nguyên tắc giải sa hình

3. Mẹo thi bằng lái xe máy về luật giao thông đường bộ:

– Đây là phần tương đối khó đối với các học viên. Tuy nhiên để dễ nhớ hơn các bạn nên áp dụng các mẹo dưới đây khi học nhé:

– Câu hỏi về tuổi:

 • 18 tuổi đối với xe mô tô trên 50cm3
 • 16 tuổi đối với xe gắn máy từ dưới 50cm3

– Câu hỏi về nồng độ cồn quy định:

 • 50 miligam trong máu và 0.25 trong khí thở: đối với xe mô tô, xe máy
 • Cấm tuyệt đối: đối với xe ô tô 

– Ủy Ban Nhân Dân Cấp Tỉnh là cơ quan quy định đường ngược chiều, đường cấm…

– Khi giao nhau với đường sắt, Phương tiện giao thông đường sắt được ưu tiên, nếu gặp đường sắt không có rào chắn phải dùng cách đó 5m

– Cơ quan, tổ chức  và cá nhân phải có nhiệm vụ bảo vệ trật tự, an toàn giao thông

– Nhường đường tại nơi giao nhau:

 • Nhường bên trái: nếu có tín hiệu đi theo vòng xuyến
 • Nhường bên phải: nếu không có tín hiệu vòng xuyến
 • Nhường cho các phương tiện trên đường ưu tiên: nếu xe di chuyển trên đường nhánh

– Bạn phải tuân thủ hiệu lệnh theo thứ tự từ: Người ĐK GT, đèn GT, Biển báo hiệu GT

– Các xe ưu tiên theo thứ tự lần lượt là: Chữa cháy, quận sự, CA, Cấp cứu, Hộ đê, xe cảnh sát dẫn đường

– Tố độ điều khiển xe theo quy định của xe mô tô và gắn máy:

 • 40km/h: trong k/v dân cư đông
 • 50km/h: ngoài khu vực dân cư đông

– Chọn những câu trả lời có chứa những cụm từ sau: bắt buộc, nghiệm cấm, trái phép, nhường đường, giảm tốc độ,…

– Không chọn những đáp án có cụm từ: tất cả các ý trên, cả 2 ý trên

– Chọn đáp án 2 nếu CSGT giơ 1 tay, chọn đáp án 1 nếu CSGT giơ 2 tay

– Chọn đáp án 1 nếu trong câu hỏi khái niệm có dấu ngoặc kép chưa những từ như: Vach, phố, dãi, phần

– Chọn đáp án 2  nếu trong câu hỏi khái niệm có dấu ngoặc kép chưa những từ như: Ưu, phương, làn

– Riêng câu 9 sẽ chọn đáp án 1 và câu 11 sẽ chọn đáp án 1 và 2

– Những câu về hành vi bị cấm ưu tiên chọn cả 1 và 2, nhưng nếu có nhiều hơn 2 đáp án thì nên đọc kỹ

Thi lý thuyết lái xe máy bạn sẽ trải qua 20 câu hỏi với thời gian làm bài là 15p nếu như bạn hoàn thành đúng 16/20 câu hỏi thì bạn đã vượt qua phần thi này và tiếp tục phần thi thực hành.

Với bảng mẹo thi bằng lái xe máy trên đây có thể giúp các bạn dễ hiễu, dễ nhớ và đạt được kết quả cao trong kỳ thi sát hạch sắp đến. Lý thuyết thi bằng lái xe máy hạng a1 không khó chỉ cần bạn chú ý những điểm quan trọng và tránh nhầm lẫn giữa những câu hỏi tương tự thì có thể dễ dàng vượt qua phần thì này. Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch thì hãy tham khảo bảng mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy a1 150 câu này của trung tâm nhé nó sẽ giúp khá nhiều cho bạn. Chúc các bạn thi tốt !!!