PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT LÁI XE A1 TRỰC TUYẾN MỚI NHẤT 2018 – HƯỚNG DẪN DOWNLOAD PHẦN MỀM THI THỬ LÝ THUYẾT LÁI XE HẠNG A1 ONLINE 2018 NHANH NHẤT.

Phần mềm thi lý thuyết lái xe A1 luôn là một đề tài được rất nhiều học viên quan tâm nhất hiện nay. Bên cạnh việc thay đổi quy trình thi bằng lái máy thì phần mềm thi lý thuyết a1 cũng có một số thay đổi để có thể đáp ứng được nhu cầu tham khảo của phần lớn học viên.Đặc biệt là những thay đổi mới trong cấu trúc đề thi mới đây có thể gây cho học viên nhiều sự nhầm lẫn khi có cùng cả 2 đáp án đúng.

PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT A1

Phần Mềm Thi Lý Thuyết A1 | Download Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe A1

Với cấu trúc đề thi bao gồm 20 câu hỏi các bạn phải hoàn thành trong thời gian 20 phút trong đó có: 10 câu về luật gaio thông đường bộ, 5 câu giải sa hình và 5 câu nhận biết các loại biển báo giao thông. Các bạn chỉ cần hoàn thành đúng 16/20 câu hỏi trong bộ đề thi là có thể vượt qua được phần thi lý thuyêt. Thật ra thì những câu hỏi trong phần mềm thi lý thuyêt A1 không quá khó chỉ cần các bạn nắm vững kiến thức và bình tĩnh thoải mái khi làm bài là có thể dễ dàng vượt quan.

>>>Muốn Đậu 100%? Bạn Cần Đọc: 

Để hỗ trợ cho học viên có thể nắm được những kiến thức đã học cũng như ôn tập lại trước khi bước vào kỳ thi chính thức Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM xin chia sẽ với các bạn cách download phần mềm thi lý thuyết A1 để các bạn có thể tự ôn tập ở nhà và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi chính thức của Sở GTVT.

1. Những lợi ích mà phần mềm thi lý thuyết A1 mang đến cho học viên là:

  • Được mô phỏng hoàn toàn giống với phần mềm thi lý thuyết của Sở GTVT.
  • Nội dung đầy đủ chính xác, rõ ràng, dễ hiểu.
  • Tự chấm điểm và báo cáo kết quả sau khi kết thúc phần thi.
  • Quy trình chọn lọc câu hỏi ngẫu nhiên cho từng bộ đề thi giống với phân mềm thi thật.

2. Những lưu ý trước khi download phần mềm thi lý thuyết A1

  • Để có thể cài đặt phần mềm thi lý thuyết A1 bắt buộc máy bạn phải có Net Framework. Bạn có thể tải phiên bản .Net Framework 64-bit sử dungặc phiên bản Net Framework 32-bit. Nhưng nếu các bạn sử dụng Windows XP thì các bạn phải cài đặt Windows installer trước khi các bạn cài đặt Net Framework. Lưu ý nên cài đặt phần mềm Windows installer 3.1.
  • Bạn có thể chọn tập tin phần mềm thi lý thuyết A1 phù hợp với hệ điều hành riêng của máy mà bạn đang sử dụng cụ thể: Chọn tập tin x86 nếu bạn sử dụng hệ điều hành 32 bit, x64 cho hệ điều hành 64bit. Nếu bạn vẫn chưa biết mình đang sử dụng hệ điều hành nào thì có thể vào mục Property trong mycomputer để kiểm tra.
  • Lưu ý để có thể cài đặt các tập tin tải về nhanh chóng và thuận lợi thì các bạn không nên đặt các tập tin trong thư mục bằng tên tiếng việt có dấu.

3. Hướng dẫn download phần mềm thi lý thuyết A1:

Bước 1: Các bạn nhấp chọn mục download để có thể Download phần mềm trực tiếp về máy.

Phần Mềm Thi Lý Thuyết A1

Bước 2: Để tiến hành cài đặt phần mềm thi lý thuyết A1 các bạn phải tiến hành giải nén tập tin vừa download bằng cách clịck chuột vào tập tin ThiLaiXeA1.exe để có thể khởi động chương trình.

Phần Mềm Thi Lý Thuyết A1

Bước 3: Sau khi khởi động chương trình bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện lên, ở đây các bạn chọn mục THI SÁT HẠCH HẠNG A1.

Phần Mềm Thi Lý Thuyết A1

 

Bước 4: Tiến hành nhập số báo danh ngẫu nhiên rồi chọn Đăng Nhập để có thể bước vào phần thi thử.

Phần Mềm Thi Lý Thuyết A1

Bước 5: sau khi đăng nhập xong các bạn sẽ thấy dao diện của phần mềm thi lý thuyêt A1 thử sẽ hiện lên. Giao diện chính sẽ được chia là 2 khung:

Phần Mềm Thi Lý Thuyết A1

Khung thứ nhất: nắm ở phía bên tay trái, khung này sẽ là khung hiển thi nội dung các câu hỏi lần lượt trong bộ đề thi.

Khung thứ hai: nằm bên phía tay trái. Khung này sẽ hiện thi thời gian làm bài và đáp của 20 câu hỏi mà các bạn phải chọn. Ở đây khi làm bài các bạn có thể sử dụng các phím lên, xuống, trái, phải để có thể di chuyển sang câu hỏi khác hoặc đáp án khác.

Bước 6: Sau khi các bạn hoàn thành bài thi của mình thì nhấn Kết Thúc để hoàn tất phần thi và đợi kết quả.

Phần Mềm Thi Lý Thuyết A1

Bước 7: Sau khi hoàn thành xong phần thi của mình các bạn sẽ được chấm điểm ngay và màn hình thông báo kết quả thi sẽ hiện thi ngay sau đó. Sau khi đã xem kết quả xong các bạn có thể nhấn Kết Thúc để tắt hiển thị. Nếu thấy kiến thức vẫn chưa vững các bạn có thể nhấn chọn Làm Lại hoặc nếu muốn xem lại cụ thể từng đá án mình đã chọn thì có thể nhấn Xem Lại Bài Làm để kiểm tra chi tiết những đáp án mình đã chọn.

Trên đây là các bước cụ thể để các bạn có thể download phần mềm thi lý thuyết A1 về máy để tiện sử dụng. Các bạn đang chuẩn bị thi bằng lái xe máy A1 và cần ôn tập lại những kiến thức đã học thì có thể download ngay phần mềm thi lý thuyết A1 ngay theo hướng dẫn trên để có thể tự tin hơn khi bước vào kỳ thi chính thức. Chúc các bạn có một phần thi tốt nhất!!!!