PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT B2 450 CÂU MỚI NHẤT 2018 – DOWNLOAD PHẦN MỀM HỌC LÝ THUYẾT Hạng B2 MỚI NHẤT 2018.

Phần mềm thi lý thuyết b2 dựa trên bộ đề 450 câu hỏi giúp học viên có thể tự kiểm tra kiến thức trước khi bước vào kỳ thi sát hạch đầy cam go. Phần mềm thi lý thuyết b2 mới nhất với 450 câu thay vì 405 câu như trước sẽ giúp học viên dễ dàng kiểm tra lại những kiến thức đã học lái xe b2 cũng như làm quen với phần mềm thi sát hạch lái xe B2 sau nay.

PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT B2

Phần Mềm Thi Lý Thuyết B2 450 Câu Mới Nhất 2017

>>>Xem Thêm:

Trong phần mềm thi lý thuyết b2 có 450 câu hỏi và sẽ được chia thành 15 bộ đề với số lượng câu hỏi trong mỗi bộ đề là 30 câu. Trong thời gian 20 phút bạ bắt buộc phải hoàn thành đúng 26/30 câu thì mới có thể vượt qua phần thi lý thuyết. Cụ thể trong 30 câu hỏi sẽ có tỷ lệ lần lượt cho các phần: Khái niệm và quy tắc, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật và cấu tạo ô tô. đạo đức người lái xe, biển báo, phân tích và giải sa hình là: 9:1:1:1:9:9.

Để giúp học viên có thể tự kiểm tra kiến thức sau những giờ học lý thuyết tại Trung Tâm. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn phần mềm thi lý thuyết b2 mới nhất hiện nay và cách download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 để các bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn.

1. Tính năng của phần mềm thi lý thuyết b2:

  • Được thiết kế hoàn toàn giống với phần mềm thi sát hạch lái xe B2 của Sở GTVT.
  • Với chức năng thông minh tự chấm điểm và báo cáo kết quả ngay sau khi làm bài xong.
  • Phần mềm thi lý thuyết b2 luôn cập nhật đầy đủ tài liệu 450 câu hỏi như phần mềm thi sát hạch của Sở GTVT.
  • Số lượng câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề giống như khi thi sát hạch.

2. Cách download phần mềm thi lý thuyết lái xe b2:

  • Đối với phần mềm thi lý thuyết B2 thì yêu cầu máy bạn phải có Net Framework 32-bit hoặc 64-bit. Trong trường hợp máy bạn chưa có thì phải downloan Net Framework trước khi download phần mềm thi lý thuyết lái xe b2
  • Riêng những máy đang chạy hệ điều hành Window XP thì thường sẽ không cài được do thiếu Windows installer. Do đó bạn nên tải Windows installer về trước rồi sau đó hãy tải Net Framework. Lưu ý nên tải phần mềm Windows installer 3.1 để sử dụng tốt hơn.
  • Để phần mềm có thể sử dụng tốt nhất bạn nên lựa chọn tập tin phù hợp với hệ điều hành của mình. Cụ thể nếu bạn sử dụng hệ điều hành 32bit thì nên tải tập tin x86, còn nếu bạn sử dụng hệ điều hành 64bit thì nên tải tập tin x64 là tốt nhất.

Để download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Để download phần mềm thi lý thuyết B2 chỉ thao tác chọn vào nút  Download là có thể tải phần mềm về máy.

phần mềm thi lý thuyết b2+

Bước 2: Sau khi tải phần mềm thành công bạn tiếp tục thao tác giải nén cho phần mềm, sau đó chọn flie Luyen Thi Ly Thuyet.exe để khởi động chương trình.

download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2

Bước 3: Sau khi khởi động bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện lên,trên đây thể hiện tên các loại bằng lái xe mà bạn muốn thi, nhấp chọn B2 để tiếp tục.

download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2+

Bước 4: Tiếp tục thao tác chọn mục Thi để vào bài thi của mình.

Phần mềm thi sát hạch lái xe B2

Bước 5: Sau khi vào bài thi bạn sẽ thấy giao diện của phần mềm thi lý thuyết B2 hiện lên với 2 khung hình rõ ràng:

download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2++

  • Khung 1: Thể hiện toàn bộ nội dung câu hỏi mà bạn phải trả lời.
  • Khug 2: Thể hiện thời gian làm bài và khung đáp án của bạn theo thứ tự lần lượt từ 1 đến 30. Ở đây bạn có thể dùng 2 phím lên xuống để di chuyển sang câu kế tiếp và 4 phím 1, 2, 3, 4 để lựa chọn đáp án phù hợp cho câu hỏi.

Bước 6: Sau khi đã hoàn thành xong 30 câu hỏi và tự tin với kết quả của mình thì bạn tiếp tục thao tác nhấn nút Kêt Thúc để hoàn tất bài thi.

Phần mềm thi lý thuyết B2++

Bước 7: Sau khi đã kết thúc chương trình nếu bạn muốn kiểm tra lại bài thi cũng như đáp án thì bạn có thể chọn vào nút Xem bài thi và đáp án để kiểm tra nhé.

phần mềm thi lý thuyết lái xe b2

Đó là các bước để download phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 nhanh chóng và dễ dàng. Mong rằng với phần mềm thi lý thuyết b2 này sẽ có thể giúp các bạn tự kiểm tra lại kiến thức của mình tự tin hơn khi bước vào kỳ thi sát hạch và mang về cho mình một kết quả như mong muốn. Chúc các bạn đậu 100% trong kỳ thi sát hạch sắp tới nhé.!!!