THI THỬ BẰNG LÁI XE A1 ONLINE 2018 ĐẦY ĐỦ VÀ CHÍNH XÁC 100% – HƯỚNG DẪN DOWNLOAD PHẦN MỀM THI THỬ LÝ THUYẾT BẰNG LÁI XE MÁY HẠNG A1 MỚI NHẤT 2018.

Bạn chuẩn bị tham gia thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1 và đang kiếm phần mềm thi thử bằng lái xe A1 online 150 câu hỏi để ôn luyện? Hiện nay có rất nhiều phần mềm tự viết do sự đầu tư không kĩ, sơ sài dẫn đến hoang mang cho học viên, thông tin câu hỏi không chính xác hoặc sai đáp án.

Thi Thử Bằng Lái Xe A1 Online

Thấu hiểu vấn đề này cũng như nguyện vọng của học viên Trường dạy lái xe tại TPHCM nói riêng cũng như học viên gần xa nói chung, trường dạy lái xe Tiến Thành đã mạnh dạn đầu tư, lập trình thiết kế phần mềm thi thử bằng lái xe a1 trực tuyến theo chuẩn 150 câu hỏi bằng lái xe hạng A1 của Bộ GTVT VN.

Phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ về nội dung, đáp án và có thể khẳng định là phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái xe máy A1 chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm thi lý thuyết A1 150 câu được chia thành 15 bộ đề thi với cấu trúc đề thi đúng theo chuẩn Bộ GTVT.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi thử bằng lái xe a1 online:

  • Nhấn phím số (1,2,3,4) để chọn đáp án hoặc bỏ chọn.
  • Nhấn 4 phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) để chuyển câu hỏi.
  • Nhấn ENTER, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm.
  • Nhấn ESC, chọn OK để thay đổi đề thi khác.

BẮT ĐẦU BÀI THI BẰNG LÁI XE A1 ONLINE >>>>TẠI ĐÂY<<<<

Trung Tâm đào tạo lái xe Tiến Thành chúc bạn vượt qua kỳ thi sát hạch tốt nhất và mang về cho mình một kết quả như mong muốn. !!!

Nếu bạn cần hỗ trợ, xin đừng ngại liên hệ với chúng tôi: Hotline: 0283.5020.168 nhé!

>>Muốn Đậu 100%? Bạn Cần Đọc: